มิถุนายน 24, 2017, 03:42:31 AM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
ข่าว:
 
หน้า: [1] 2 3 ... 10
 1 
 เมื่อ: มิถุนายน 23, 2017, 09:21:12 AM 
เริ่มโดย Janme343 - กระทู้ล่าสุด โดย Janme343
อยากได้รูปยืนยัน ชื่อที่ทำงาน ทะเบียนรถ

 2 
 เมื่อ: มิถุนายน 20, 2017, 03:52:34 PM 
เริ่มโดย keekimaru - กระทู้ล่าสุด โดย keekimaruนาฬิกาผู้ชายวัยรุ่น d ziner ดำทอง ออกแบบมาใหม่ สวยงามไม่ซ้ำใคร สำหรับท่านที่กำลังมองหานาฬิกาสำหรับผู้ชายสวยๆใส่ เราขอแนะนำนาฬิกาดำทองเรือนนี้ เพราะว่าเป็นเรือนที่ออกมาแบบสวยงามโดนใจ ตัวเรือนและสายสีดำอย่างดี ตัด้วยตัวเลข และขอบหน้าปัดสีทองสดใสสวยงามากๆ ไม่ว่าจะใส่ออกงานหรือใส่ไปเที่ยว ไปโรงเรียน ไปไหนก็ได้ ก็ดูดีสุดๆ

นาฬิกาผู้ชายวัยรุ่น d ziner ดำทอง เรือนนี้เป็นนาฬิกาที่ทำงานสองระบบ คือระบบบอกเวลาแบบตัวเลข และระบบบอกเวลาแบบเข็ม ซึ่งสามารถทำงานร่วมกันได้อย่างอย่างลงตัวกันเลยทีเดียว นาฬิการมีแถบหน้าปัดบอกเวลาที่ดูง่าย คมชัด

ในขณะที่นาฬิกาดำทองนี้สำหรับผู้ชายนี้ปมีปุ่มเปิดไฟปุ่มใหญ่ด้านหน้าตรงตัวเรือนใกล้ๆกับเลข 6 ไฟที่ส่องสว่างนั้นจะสว่างเรืองแสงที่ตัวเลขดิจิตอล จึงทำให้ดูเวลาได้อย่างชัดเจนมากๆ นอกจากนี้แล้วเข็มบอกเวลายังมีคุณสมบัติเป็นพรายน้ำ ที่สามารถส่องว่างทันทีเวลาไฟดับ ทำให้คุณสามารถดูเวลาได้ในที่มืดกระทันหัน

นาฬิกาผู้ชายสีดำทอง d ziner เรือนนี้เป็นนาฬิกาทีสามารถกันน้ำได้เป็นอย่างดี จึงทำให้คุณไม่ต้องกังวันเมื่อนาฬิกาที่คุณใส่อยู่จะถูกน้ำ

สำหรับท่านใดที่ต้องการนาฬิกาสีดำทอง สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเราได้ ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้ดูเพิ่มเติม : http://webtumwai.com/detail.php?id_detail=658

 3 
 เมื่อ: มิถุนายน 13, 2017, 09:44:47 AM 
เริ่มโดย varin - กระทู้ล่าสุด โดย varin
   เพราะคุณภาพของ “โฆษณา” เป็นสิ่งสำคัญที่ควรพิจารณาถึง Facebook จึงกำหนดแนวทางอันเป็นกฎและข้อห้ามต่างๆ เกี่ยวกับการลงโฆษณาขึ้นมา เพื่อคุ้มครองไม่ให้ผู้ประกอบการออนไลน์กระทำการฝ่าฝืน ซึ่งเมื่อใดที่ทำผิดกฎ ทันทีที่ Facebook ตรวจสอบเจอ โฆษณา Facebook จะไม่ได้รับการอนุมัติ หรือ โดน block โฆษณา เฟชบุ๊ค โดยพลัน
   ไม่ว่าจะยื่นเรื่องให้ Facebook หรือ ยื่นเรื่องให้ Facebook ไปแล้วแต่สื่อโฆษณา Facebook ไม่อนุมัติ มาตรวจสอบและดูหลักการการแก้ไขกับเราอีกครั้งเพื่อหลีกเลี่ยงการทำโฆษณาที่ละเมิดกฎ
   ตรวจสอบสินค้า
   สินค้าที่นำมาลงสื่อโฆษณาใน เฟชบุ๊ค ต้องไม่ใช่สินค้าผิดกฎหมาย หรือสินค้าละเมิดลิขสิทธิ์ที่อาจก่อความเสียหายให้แก่ผู้ใช้บริการทั้งทางตรงและทางอ้อม เพราะ Facebook จะ block โฆษณา เฟชบุ๊ค นั้นทันที
-   สินค้าที่ทำการโฆษณาต้องไม่ใช่ยาผิดกฎหมาย ยาตามใบสั่งคุณหมอ ยาเพื่อบรรเทา ผลิตภัณฑ์ยาสูบ หรืออุปกรณ์ใช้ยาที่เกี่ยวข้อง
-   สินค้าที่ทำการโฆษณาต้องไม่ใช่อาหารเสริมที่ไม่ปลอดภัย
-   สินค้าที่สื่อโฆษณาต้องไม่ใช่อาวุธ ยุทธภัณฑ์ ระเบิด หรือ ผลิตภัณฑ์สำหรับผู้ใหญ่
-   สินค้าที่โฆษณาต้องไม่เชื่อมโยงกับธุรกิจเครือข่าย หรือ MLM
   ตรวจสอบเรื่องราว
   ในการทำโฆษณา เนื้อหาของข้อความที่ลงใน เฟชบุ๊ค ต้องไม่มีเนื้อหาสาระที่รุนแรง ดูหมิ่นบุคคล หรือสร้างผลพวงและความขัดแย้งต่อสังคม
-   ข้อความที่ส่งเสริมการก่อจราจล การเหยียดชาติพันธุ์ เชื้อชาติ ปุถุชน สีผิว การเมือง โดยเฉพาะคำว่า “ผิวขาว-ผิวดำ” มีแนวโน้มที่จะถูก block โฆษณา เฟชบุ๊ค สูง เนื่องจากเป็นคำที่ เฟชบุ๊ค สังเกตว่าเป็นคำรุนแรงที่สร้างความไม่ลงรอยกันให้กับกลุ่มมายาวนานนับตั้งแต่อดีตจวบจนถึงปัจจุบัน
-   ข้อความที่โฆษณาผลิตภัณฑ์เกินจริง
-   ข้อความที่บ่งบอกหรือแสดงนัยยะถึงผลิตภัณฑ์ หรือบริการสำหรับผู้หลักผู้ใหญ่
-   ข้อความที่ปฎิเสธการรับผิดชอบต่อผู้ใช้บริการ เช่น “คำแนะนำนี้ไม่ใช่คำแนะนำทางกฎหมาย โปรดปรึกษาผู้ชำนาญด้านกฎหมายโดยตรงหากต้องการข้อเสนอแนะเกี่ยวกับสถานการณ์ของคุณโดยเฉพาะ”
-   ข้อความที่มีการอ้างอิงถึง เฟชบุ๊ค หรือเกี่ยวโยง Facebook เข้าไปเกี่ยวข้อง แต่ถ้าจำเป็นต้องกล่าวถึง ให้ขึ้นต้นคำว่า Facebook ด้วย “F” พิมพ์ใหญ่เสมอ และใช้ขนาดอักษรเท่ากับข้อความโฆษณา
ตรวจสอบรูปภาพ
รูปภาพเป็นสิ่งที่ทำให้ผู้ประกอบการประสบกับคำถาม โฆษณา Facebook ไม่อนุมัติ มากที่สุด เนื่องจากผู้ประกอบการมักประดิษฐ์รูปภาพโดยไม่ศึกษาแนวทางของ เฟชบุ๊ค ก่อน โดยรูปภาพในการทำโฆษณาที่ถูกต้องและดีควรมีหลักเกณฑ์ดังนี้
-   รูปภาพที่นำลงโฆษณาต้องมีข้อความในรูปภาพไม่เกินร้อยละ 20 ของพื้นที่ทั้งหมดของภาพ โดยผู้ใช้สามารถสำรวจร้อยละของหัวเรื่องจากวัสดุอุปกรณ์รายการของ เฟชบุ๊ค ได้
-   ภาพที่นำลงโฆษณาต้องคู่ควรกับผลิตภัณฑ์ และมีความสอดคล้องกับสินค้า ไม่เป็นภาพที่เข้าข่ายลามกอนาจาร หรือโชว์ร่างกาย
-   รูปภาพที่นำลงโฆษณาห้ามเป็นภาพ Before & After ที่การันตีผลการใช้ผลิตภัณฑ์
   สำรวจ Link
   การ Call-to-Action เป็นสิ่งสำคัญที่ผู้ประกอบการมักปฏิบัติการด้วยการละทิ้งลิงค์ไว้บนหน้าโฆษณา เพื่อทันทีที่ลูกค้า click ลิงค์นั้นจะรอบรู้พาลูกค้าไปยังหน้าเว็บได้ทันที สิ่งที่ควรระวังในการทิ้งลิงค์ ไม่ให้โดน block โฆษณา เฟชบุ๊ค

 4 
 เมื่อ: มิถุนายน 12, 2017, 05:05:02 PM 
เริ่มโดย keekimaru - กระทู้ล่าสุด โดย keekimaruขายพาเลทไม้มือสอง ชลบุรี ราคาตัวละ 25 บาท เท่านั้น เราเป็นผู้ประกอบการเกี่ยวกับรีไซเคิล และรับซื้อของเก่า เรามีพาเลทไม้มือสอง สภาพดี สวย ราคาประหยัด ขายให้กับผู้ประกอบกิจการหรือษริษัทห้างร้านต่างๆ เพื่อลดต้นทุน และต้องการเพิ่มประสิทธิภาพในการขนส่ง ขนถ่ายสินค้า เรามีพาเลทไม้มือสอง จำหน่าย ราคาเพียงตัวละ 25 บาท

  ขนาด 100*120*14 ซม. เป็นแบบขาเต๋า ซึ่งเดือนนึงเราจะพาเลทไม้มือสอง ประมาณ 1000 ตัว
                 
พาเลทไม้มือสองนี้จะมีไม้แผ่นด้านบน 7 แผ่น ด้านล่างเป็นขาไม้เต๋า รูปสี่เหลี่ยม จำนวน9 ตัว ความหนาของไม้อยู่ที่ประมาณ1 ซม.เป็นพาเลทไม้ปอ
             
   พาเลทไม้มือสองของเรานั้น เป็นพาเลทไม้มือสองราคาประหยัดเหมาะกับการขนย้าย ขนส่ง วัสดุ อุปกรณ์ที่มีน้ำหนักเบา ประหยัดเนื้อที่ในการจัดเก็บ เพราะสามารถทำการคว่ำและหงายพาเลทไม้ในการจัดเก็บได้เลย

    และยังเป็นพาเลทไม้ที่ให้กับลูกค้าได้เลย โดยไม่ต้องขนวัสดุ อุปกรณ์เพื่อเอาพาเลทไม้กลับมายังบริษัท เนื่องจากเป็นพาเลทไม้มือสองที่ราคาถูก ต้นทุนต่ำ
หากท่านใดสนใจ  สามารถเข้ามาเลือกชมพาเลทไม้มือสองของเราก่อนได้ หรือต้องการสั่งซื้อจำนวนมากๆ นำพาเลทไม้มือสอง ไปขายต่อ สามารถติดต่อได้ที่ 083-4475799 คุณนพดล 085-9005698 คุณณัฐณิชา เรายินดีให้บริการ


ดูเพิ่มเติม : http://recyclechon.com/detail.php?id_detail=31

 5 
 เมื่อ: มิถุนายน 10, 2017, 03:07:24 PM 
เริ่มโดย keekimaru - กระทู้ล่าสุด โดย keekimaruจำหน่าย ปั้มหล่อเย็น ชลบุรี สำหรับหล่อเย็น เครื่องกลึง กัด ใส เจียรไน บริการจัดส่งถึงโรงงาน ปั้มหล่อเย็นของเราที่เรานำมาจำหน่ายน้ำเป็นปั้มหล่อเย็นคุณภาพที่สามารถนำมาใช้หล่อเย็นเครื่องกลึงและเครื่องจักรต่างๆได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้เครื่องจักรและเครื่องกลึงต่างๆสามารถทำได้ต่อเนื่องยาวนานไม่ติดขัด หากคุณต้องการสั่งซื้อปั้มหล่อเย็น คุณสามารถติดต่อสั่งซื้อกับเรา เรายินดีจัดส่งทั่วเขตชลบุรี

ในการงานอุตสหกรรมเครื่องกลึงและเครื่องจักรต่างๆนั้นเป็นสิ่งจำเป็นที่ช่วยมนุษย์อำนวยความสะดวกในการผลิตชิ้นงานต่างๆได้อย่างถูกต้องแม่นยำ ดังนั้นการผลิตงานต่างๆให้ได้ปริมาณต่อความต้องการในการส่งออก ทำให้จำเป็นต้นเดินงานเครื่องกลึงหรือเครื่องจักรต่างๆตลอดเวลา ทำให้เครื่องจักรและเครื่องกลึงต่างๆเกิดความร้อนสูง ดังนั้นปั้มหล่อเย็นจึงเข้ามามีบทบทสำคัญในการส่งน้ำเพื่อไปหล่อเย็นเครื่องจักร เพื่อให้ชิ้นส่วนบางชิ้นของเครื่องกลึงหรือเครื่องจักรที่มีความร้อนและการเสียดสีถูกหล่อเย็น ซึ่งส่งผลดีต่อเครื่องจักรเป็นอย่างยิ่ง นอกจะทำให้เครื่องกลึงหรือเครื่องจักรทำงานได้อย่างต่อเนื่องแล้ว ยังช่วยยืดอายุการใช้งานของอะไหล่ชิ้นนั้นๆอีกด้วย

โดยปกติแล้วเครื่องกลึงหรือเครื่องจักรต่างๆจะถูกติดตั้งปั้มหล่อเย็นไว้ในตัวเครื่องอยู่แล้ว โดยปั้มหล่อเย็นจะถูกเชื่อมต่อท่อต่างๆเพื่อให้ปั้มดันน้ำหล่อเย็นชิ้นส่วนต่างๆของเครื่องกลึงหรือเครื่องจักรตามที่ผู้ผลิตกำหนดมา แต่ในบางกรณีปั้มหล่อเย็นในเครื่องกลึงหรือเครื่องจักรเกิดการชำรุดเสียหายไม่ทำงาน ซึ่งทำให้เครื่องกลึงหรือเครื่องจักรไม่ถูกหล่อเย็น จึงจำเป็นต้องทำการเปลี่ยนปั้มหล่อเย็นก่อนที่เครื่องกลึงหรือเครื่องจักรจะเกิดการเสียหายเนื่องจากความร้อนสูงเกิน

ปั้มหล่อเย็น ที่เราจำหน่ายนั้นเป็นปั้มหล่อเย็นที่มีแรงดันสูงเพียงพอตามสเป๊กที่เครื่องกลึงหรือเครื่องจักรต้องการ ทำให้สามารถน้ำไปใช้งานร่วมกับเครื่องกลึงหรือเครื่องจักรต่างๆได้อีกมากมาย
โดยให้ปั้มหล่อเย็นสามารถให้แรงดันน้ำเพื่อหล่อเย็นได้อย่างเต็มประสิทธิภาพและทำให้เครื่องกลึงหรือเครื่องจักรกลับมาใช้ได้ปกติดังเดิม

เราขายปั๊มน้ำหล่อเย็นหลายแบบ หลายขนาด ที่ใช้ในโรงงานอุตสาหกรรม หากคุณมีโรงงานอยู่ในเขตจังหวัดชลบุรี ระยอง สมุทรปราการ ฯลฯ คุณสามารถสั่งซื้อปั๊มน้ำหล่อเย็นขนาดต่างๆที่จะไปใช้ในโรงงานอุตสาหกรรมได้ โดยคุณสามารถเลือกขนาดหรือระบุรุ่นและยี่ห้อของปั๊มน้ำหล่อเย็นที่คุณต้องการได้ เราสามารถจัดหาปั๊มน้ำหล่อเย็นให้กับคุณได้อย่างแน่นอน เราบริการจัดหาอุปกรณ์เครื่องใช้ต่างๆที่จำเป็นใช้ในโรงงานอุตสาหกรรม ซึ่งรวมถึงปั๊มน้ำหล่อเย็นด้วย เราบริการครอบคลุมพื้นที่โรงงานอุตสาหกรรมทั่วจังหวัดชลบุรี ระยอง สมุทรปราการ ฯลฯ หากสนใจใช้บริการสามารถติดต่อสอบถามเราได้ดูเพิ่มเติม : http://www.awfifapanit.com/detail.php?id_detail=52

 6 
 เมื่อ: มิถุนายน 08, 2017, 03:41:52 PM 
เริ่มโดย keekimaru - กระทู้ล่าสุด โดย keekimaruช่างต่อเติมบ้าน ชลบุรี  เน้นต่อเติมตามแบบฮวงจุ้ย อยู่แล้วดีอยู่แล้วรวย สำหรับท่านที่อยู่ในเขตจังหวัดชลบุรีแล้วกำลังต้องการต่อเติมบ้าน ไม่ว่าจะเป็นต่อเติมด้านหน้า , ต่อเติมครัว , ต่อเติมห้องนอน เป็นต้น คุณก็สามารถมาเรียกใช้บริการช่างต่อเติมบ้านกับเราได้ เราแตกต่างจากช่างต่อเติมบ้านทั่วๆไปตรงที่เราให้ความสำคัญกับการต่อเติมบ้านให้ถูกหลักของฮวงจุ้ย เพื่อให้ส่วนของบ้านที่ต่อเติมเกิดประโยชน์สูงสุด

ว่าด้วยเรื่องของการต่อเติมบ้านเพื่อให้ถูกหลักฮวงจุ้ยนั้น เป็นศาสตร์ทางฝั่งของประเทศจีนที่มีมายาวนาน ถูกสืบทอดจากรุ่นสู่รุ่นจนถึงทุกวันนี้ศาสตร์ของฮวงจุ้ยเองก็ยังใช้ได้ดี และเป็นที่ยอมรับของชาวจีนและชาวไทยทั่วประเทศ ซึ่งสมัยก่อนชาวจีนก็จะนำศาสตร์ของฮวงจุ้ยนี้ใช้ในการการสร้างปราสาทราชวัง เพื่อให้เกิดความรุ่งเรืองในราชวังซึ่งเราก็เห็นจริงตามนั้น ยุคราชวังฮ่องเต้มักมีความรุ่งเรืองอีกทั้งราชวังยังมีความสวยงาม น่าอยู่ อุดมสมบูรณ์

กาลเวลาผ่านไปผู้สืบทอดวิชาศาสตร์ฮวงจุ้ยโบราณตามต้นตำหรับของจีนก็ได้นำวิชามาใช้นอกราชวัง ใช้ในการดูปลูกสร้างสิ่งก่อสร้างต่างๆ ร้านค้าต่างๆ ทำให้กิจการรุ่งเรืองค้าขายดี ลูกค้าสัญจรไม่ขาดสาย อีกทั้งทัศนียภาพของสภาพแวดล้อมโดยรอบยังเอื้ออำนวยต่อการทำธุรกิจค้าขายอีกด้วย

ชาวจีนมีความเชื่อว่าการสร้างบ้านหรือต่อเติมบ้านให้ถูกหลักฮวงจุ้ย ด้วยการปรับทิศทางของบ้านให้ถูกต้อง จะช่วยนำกระแสพลังงานด้านดีเข้ามาสู่บ้านของคุณ ซึ่งทำให้บ้านของคุณเกิดความโปร่ง โล่ง สบาย ไม่อับทึบ ซึ่งเป็นผลทำให้ผู้พักอาศัยในบ้านมีสุขภาพที่ดี แข็งแรง ไม่เจ็บป่วยง่าย อีกทั้งบรรยากาศโดยรอบของบ้านก็จะทำให้คุณสดชื่ออีกด้วย

และด้วยหลักการของฮวงจุ้ยเองจึงได้นำชะตาดิน (ตี่) มาปรับสภาพแวดล้อมต่างๆในบริเวณที่อยู่อาศัยรวมถึงตัวบ้านให้มีความถูกต้องและดึงเอาพลังงานด้านดีที่มีอยู่ตามธรรมชาติเข้ามาไหลเวียนในบ้านของเรา และนี่เองก็เป็นเหตุที่ว่าทำไมจึงมีความจำเป็นในการสร้างบ้านให้ถูกหลักของฮวงจุ้ย

ชะตาดิน (ตี่) หมายถึงสภาพแวดล้อมรอบๆตัวเรา หรือฮวงจุ้ยนั่นเอง เป็นสิ่งที่จะสามารถส่งเสริมให้ชีวิตเราดีขึ้น ทำให้ความขยันทำมาหากินได้รับผลเร็วมากขึ้น หรือสภาพแวดล้อมที่ไม่ส่งเสริมก็อาจจะเป็นตัวถ่วงหรือทำลาย ทำให้ความเพียรพยายามทำกรรมดีไม่เกิดผลอย่างที่ควรจะเป็น ยกตัวอย่าง เช่น เปิดร้านขายข้าวราดแกง แต่ทำเลที่ตั้งไม่ดี ลูกค้าจอดรถลำบาก หรืออยู่ในที่ๆคนไม่ค่อยมาก ถึงเราขยันแค่ไหนก็สู้ร้านอื่นๆที่เขามีทำเลดีกว่าไม่ได้ ยิ่งขยันทำของขายจำนวนมากก็อาจจะยิ่งขาดทุนมากขึ้นเพราะไม่มีคนซื้อ เป็นต้น

หากคุณอยู่ชลบุรี แล้วกำลังมองหาช่างต่อเติมบ้าน เรายินดีบริการต่อเติมบ้านของคุณด้วยช่างมืออาชีพที่จะสามารถทำให้บ้านที่ต่อเติมออกมาเป็นไปอย่างราบรื่น สวยงาม ตรงต่อความต้องการ และดีที่สุด ด้วยการใช้หลักวิชาการต่อเติมบ้านตามหลักการของศาสตร์ฮวงจุ้ย หากคุณต้องการติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฏบนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้ดูเพิ่มเติม : http://speed-home.com/detail.php?id_detail=18

 7 
 เมื่อ: มิถุนายน 07, 2017, 02:01:48 PM 
เริ่มโดย isco2417 - กระทู้ล่าสุด โดย isco2417
---------- ติดตามเพิ่มเติม ----------
http://jsk2417.blogspot.com/p/blog-page.html
http://lewan24.blog.fc2.com/
https://issuu.com/lewan24/stacks/a68e0988dc044493b8728aae357214bc
https://app.box.com/s/p2mzb9d63qazo77ym4pypthx7j3t2e3s
http://lewan2444.eklablog.com/
http://tded352.webs.com/
http://lewan24.emyspot.com/blog/
http://lewan24.inube.com/blog/5772274/
http://www.purevolume.com/listeners/lewan24/posts/6495323/%E0%B8%9C%E0%B8%A5%E0%B8%9A%E0%B8%AD%E0%B8%A5+%3A+%E0%B9%80%E0%B8%84%E0%B8%A3%E0%B8%B7%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%A2%E0%B8%B1%E0%B8%87%E0%B8%A3%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B8%99%21%21+%E0%B8%A5%E0%B8%B4%E0%B9%80%E0%B8%A7%E0%B8%AD%E0%B8%A3%E0%B9%8C%E0%B8%9E%E0%B8%B9%E0%B8%A5+%E0%B8%9B%E0%B8%A3%E0%B8%B0%E0%B9%80%E0%B8%94%E0%B8%B4%E0%B8%A1%E0%B9%81%E0%B8%A1%E0%B8%95%E0%B8%8A%E0%B9%8C%E0%B8%AD%E0%B8%B8%E0%B9%88%E0%B8%99%E0%B9%80%E0%B8%81%E0%B8%B7%E0%B8%AD%E0%B8%81%E0%B8%9A%E0%B8%B8%E0%B8%81%E0%B9%80%E0%B8%8A%E0%B8%B7%E0%B8%AD%E0%B8%94+%E0%B8%8B%E0%B8%B4%E0%B8%94%E0%B8%99%E0%B8%B5%E0%B8%A2%E0%B9%8C+%E0%B9%80%E0%B8%AD%E0%B8%9F%E0%B8%8B%E0%B8%B5+3-0
https://storify.com/lewan24/tidtaam-yaangaiklchid-faan-aidcchkh-kdailkhthwiita

 8 
 เมื่อ: มิถุนายน 07, 2017, 02:01:28 PM 
เริ่มโดย isco2417 - กระทู้ล่าสุด โดย isco2417
---------- ติดตามเพิ่มเติม ----------
http://jsk24177.blogspot.com/2017/05/2016-france-football-2017-3-rmc-2017.html
https://jsk24177.wordpress.com/2017/05/26/first-blog-post/
https://www.evernote.com/shard/s451/sh/f1e36c92-6194-48c4-a6ac-1e9fb3a9a5b0/45abcce01efb2c764553043a1b3e334b
https://issuu.com/lewan24/stacks/f339993772b741898e98fb6fc23033df
http://tded352.zohosites.com/
https://lewan244.skyrock.com/3294668102-3-4.html
http://lewan24.unblog.fr/2017/05/26/%E0%B8%AD%E0%B8%94%E0%B8%89%E0%B8%A5%E0%B8%AD%E0%B8%87-%E0%B9%80%E0%B8%8A%E0%B8%A5%E0%B8%8B%E0%B8%B5-%E0%B8%A2%E0%B8%81%E0%B9%80%E0%B8%A5%E0%B8%B4%E0%B8%81%E0%B8%82%E0%B8%9A%E0%B8%A7%E0%B8%99/
https://www.kiwibox.com/lewan24/blog/entry/140224349/day-1-where-have-you-been-on-holiday-this-year/?pPage=0
http://lewan24.snack.ws/
http://lewan24.mozello.com/blog/

 9 
 เมื่อ: มิถุนายน 06, 2017, 02:07:37 PM 
เริ่มโดย isco2417 - กระทู้ล่าสุด โดย isco2417


สรุปผลบอลเมื่อคืน วันพฤหัสบดีที่ 1 มิถุนายน 2560

ผลบอล สวีเดน ออลสเวนส์คาน

เวลา 00.00 น. นอร์โคปิ้ง 0-0 AIK โซลน่า
…..

ผลบอล เดนมาร์ก ซูเปอร์ลีก

เวลา 1.00 น. มิดทิลแลนด์ 3-0 แรนเดอร์ส
…..

ผลบอล ออสเตรีย คัพ

เวลา 1.30 น. ราปิด เวียนนา 1-2 เร้ดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก
…..

ผลบอล กระชับมิตรทีมชาติ

เวลา 00.00 น. ไนจีเรีย 3-0 โตโก
เวลา 1.45 น. สวิตเซอร์แลนด์ 1-0 เบลารุส
เวลา 2.00 น. อิรัก 1-0 จอร์แดน
…..

ผลบอล ฟุตบอลโลก U20

เวลา 14.30 น. เม็กซิโก 1-0 เซเนกัล
เวลา 18.00 น. สหรัฐอเมริกา 6-0 นิวซีแลนด์
เวลา 18.00 น. ฝรั่งเศส 1-2 อิตาลี
…..

ผลบอล ไทย พรีเมียร์ลีก

เวลา 18.00 น. สุโขทัย เอฟซี 2-0 โปลิศ เทโร เอฟซี
…..

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ http://lewan24.snack.ws/4-2560.html

 10 
 เมื่อ: มิถุนายน 05, 2017, 03:07:54 PM 
เริ่มโดย humdam679 - กระทู้ล่าสุด โดย humdam679แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยักษ์ใหญ่จากประเทศอังกฤษมีความมั่นใจเพิ่มมากขึ้นในการเซ็นสัญญาคว้าตัวมาร์ควินญอส ปราการหลังชาวบราซิเลี่ยนของปารีส แซงต์-แชร์กแมงก์ด้วยสนนราคา 50 ล้านปอนด์
 
โจเซ่ มูรินโญ่ นายใหญ่สเปเชี่ยล วันของปีศาจแดง หมายหัวกองหลังทีมชาติบราซิลวัย
22 ปีเป็นเป้าหมายการเสริมเบอร์หนึ่งในตลาดซัมเมอร์ที่กำลังจะมาถึง
 
ทางฝั่งของเปแอสเชไม่อยากจะเสียตัวมาร์ควินญอสสักเท่าไหร่ แต่ยูไนเต็ดมั่นใจว่าพวกเขาจะสามารถปิดดีลคว้าตัวกองหลังสารพัดประโยชน์เข้าสู่ถิ่นโอลด์ แทรฟฟอร์ดได้
 
มูรินโญ่คลางแคลงใจเรื่องทัศนคติของคริส สมอลลิ่งและฟิล โจนส์ สองกองหลังชาวอังกฤษ โดยเพิ่งทำการวิจารณ์นักเตะเพราะปฏิเสธโอกาสกลับมาลงสนามในศึกแมนเชสเตอร์ ดาร์บี้ให้กับต้นสังกัดเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา
 
ทั้งคู่ไม่น่าจะกลับมาลงสนามได้อีกในฤดูกาลนี้ ส่วนอาการบาดเจ็บเอ็นไขว้หน้าข้อเข่าของมาร์กอส โรโฮก็เป็นการบีบให้แมนฯ ยูไนเต็ดต้องซื้อตัวกองหลังคนใหม่เข้ามาเสริม
 
ปัจจุบันเอริค ไบญี่เป็นกองหลังจากทีมชุดใหญ่คนเดียวที่พร้อมลงทำหน้าที่ โดยมูรินโญ่ให้ดาลี่ย์ บลินด์ซึ่งเขามักใช้งานในตำแหน่งแบ็คซ้ายมายืนเซ็นเตอร์ชั่วคราว
 
สัญญาฉบับปัจจุบันของมาร์ควินญอสกับยอดทีมแห่งประเทศฝรั่งเศสเหลืออยู่เพียง 2 ปี โดยรายงานระบุว่าเขาประสงค์ที่จะย้ายไปหาความท้าทายใหม่ในการเล่นฟุตบอลที่ประเทศอังกฤษ

http://humdam679.angelfire.com/humdam679/

หน้า: [1] 2 3 ... 10
BlackRain V3 2010 by , Crip Powered by SMF 1.1.16 | SMF © 2006-2008, Simple Machines | Thai language by ThaiSMF Valid! XHTML